เพลิดเพลินไปกับ ดูหนัง เรื่อง อวตาร 2009 ที่น่าติดตาม ของหนุ่มอัมพาต

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวของ ดูหนัง เรื่อง อวตาร 2009 ที่น่าติดตามอย่างมากเลย และแน่นอนว่า มีความท้าทายในเรื่องมาก สำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของหนังที่เป็นแนวผสม ระหว่างแนวแฟนตาซี และแนวผจญภัย บอกเลยว่าสนุกสนานสมคำร่ำลือแน่นอน และมาช่วยดูกันว่า หนุ่มอัมพาตครึ่งตัวนี้ จะตัดสินใจอย่างไร

ดูหนัง avatar 2009

เรื่องย่อ ดูหนัง เรื่อง อวตาร 2009 ช่วยเราให้เข้าใจก่อนดู

เรื่องราวของหนัง อวตาร2009  เจคอดีตนาวิกโยธินหนุ่มที่เป็นอัมพาตครึ่งตัว ที่ถูกเรียกมาปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจพิเศษ ที่จะต้องเปลี่ยนร่างกายของเขาอวตาร ให้กลายเป็นชาวมนุษย์ต่างดาว ที่อาศัยอยู่ที่ดาวแพนดอร่า โดยเจคต้องเข้าไปสอดแนมในกลุ่มของชาวนาวี เพื่อนำทางให้มนุษย์เข้าไปตักตวงแร่อันมีค่าของที่นั่น แต่ยิ่งเจคได้สัมผัสชีวิตบนดาวแพนดอร่ามากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งหลงใหลในความงามของที่นี่มากขึ้นเท่านั้น ท้ายที่สุดเขาต้องเลือกระหว่างภารกิจที่เขาได้รับมอบหมายจากโลก และความรักความผูกพันที่มีต่อชาวนาวี ซึ่งทำให้เกิดสงครามก็ได้เริ่มมีการทำสงคราม ส่งผลให้เหล่าชาวนาวีล้มตายเป็นจำนวนมาก เมื่อเจคเลือกแล้วเค้าก็พยายามปกป้องเผ่าพันธุ์ชาวนาวีให้ดีที่สุด จนทำให้เจคสามารถปกป้องเหล่าชาวนาวีให้คงอยู่ได้หรือไม่อย่างไรนั้น เราสามารถที่จะติดตามหนังเรื่องนี้ได้เลย

วิจารณ์ ดูหนัง เรื่อง อวตาร 2009 

ตัวเอกเหมือนกับว่าทีแรกจะทำลายชาวบ้านแถวนั้น แต่สุดท้ายก็ไปเข้าพวกเขา และก็หันหลังมาสู้กับพวกกันเอง มักเห็นมาหลายเรื่องแล้ว สำหรับเรื่องนี้พระเอกก็เป็นคนที่จิตใจเข้มแข็ง และเป็นพ่อพระมาก นางเอกก็เป็นนางเอกมาก ตัวร้ายก็ร้ายแบบน่ากลัว ตัวละคร Support ต่าง ๆ ก็มีวาสนาได้เป็นแค่ตัวละคร Support แต่น่าเสียดาย Sigourney Weiver มากนะ เธอเป็นนักแสดงอีกคน ที่ฝีมือนี่กินขาดมาก แต่บทมันไม่ได้ส่งให้เธอได้โชว์ พลังการแสดงของเธอมากพอสมควร อีกคนที่เสียดายก็คือ Zoe Saldana ครับ จริงๆ เธอเป็นนางเอกอีกคนที่ฝีมือนี่ระดับเทพ

สำหรับเรื่องราวของ ดูหนัง เรื่อง อวตาร 2009 ถือเป็นเรื่องราวที่ดีมาก ทำให้เราเห็นถึงมุมมองต่าง ๆ ได้มากขึ้น เจคได้เลือกสิ่งที่เค้าว่าดีที่สุด และปกป้องอย่างเต็มที่ โดยที่เค้าก็ทำให้ทุกคนยอมรับในตัวเค้า ถือเป็นหนังที่ไม่มีเบื่อ แถมยังสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในตอนนี้มีภาคต่อแล้วเรา สามารถที่จะติดตามช่อทางการดูหนังได้ที่นี้เลย บอกเลยว่าสนุกสนานติดใจเราได้อย่างแน่นอน