แนะนำ หนังใหม่ Killer Cheerleader (2020) เชียร์หลีดเดอร์นักฆ่า

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาวแฟนหนังตัวยงที่น่ารักทุกท่าน มาพบกันอีกแล้ว วันนี้แอดก็มี หนังใหม่ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูเพลินๆ กัน โดยหนังเรื่องนี้ ก็จะบอกเล่าเรื่องราว การกลั่นแกล้ง และฆาตกรรมของบุคคลปริศนา โดยมีเด็กสาวผู้ชอบก่อปัญหามาให้ ครอบครัวต้องปวดหัวมามีส่วนเอี่ยวด้วยกับเรื่องราวเหล่านี้ และเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับทีมเชียร์หลีดเดอร์ด้วยนั่นเอง เรื่องราวทั้งหมดจะมีที่มาที่ไปอย่างไร และลงเอยอย่างไรนั้น เพื่อนติดตามได้ในหนังที่มีชื่อว่า Killer Cheerleader (2020) หรือ เชียร์หลีดเดอร์นักฆ่า ได้เลย ในส่วนของแอดนั้นก็จะขอมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักหนังเรื่องนี้ให้มากขึ้นกันสักหน่อย ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว ก็ตามกันมาเลย

หนังใหม่

เกี่ยวกับหนังใหม่เรื่อง Killer Cheerleader (2020) เชียร์หลีดเดอร์นักฆ่า

Cheerleader (2020) เชียร์หลีดเดอร์นักฆ่า คือหนังใหม่ ที่เพิ่งฉายไปเมื่อปลายปี 2020 โดยหนังจะเป็นแนวลี้ลับ ระทึกขวัญ ที่กำกับโดย Tom Shell และมีผู้เขียนบทคือ David Chester ในส่วนของนักแสดงนั้นก็ประกอบไปด้วย Ashlynn Yennie, Dominique Booth และ Kalen Bull หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2020 ภายใต้การจัดผลิตของค่าย MarVista Entertainment และ Robbins Entertainment

เรื่องย่อของหนังใหม่ Killer Cheerleader (2020) เชียร์หลีดเดอร์นักฆ่า

หนังได้นำเสนอเรื่องราว ของเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่ง ที่เพิ่งสูญเสียแม่ไป เธอเลยจำเป็นต้องย้ายไปอยู่กับป้าของเธอ และต้องย้ายโรงเรียนอีกด้วย ประวัติของเธอนั้นมีวีรกรรมที่แสบไม่เบา เพราะเธอเป็นคนไม่ยอมคน และประวัติที่หนักที่สุดของเธอก็คือ การวางเพลิง แต่อันที่จริงแล้วนั่นมันคืออุ บัติเหตุต่างหาก แม่ของดาร์ซี่ได้จากโลกนี้ไป เนื่องจากเสพยาเกินขนาด แม้คนภายนอกจะดูว่าเธอร้าย และเจ้าปัญหาแต่แท้จริงแล้ว เธอแค่เป็นตัวจองตัวเอง และไม่ยอมให้ใครมารับแกง่าย ๆ และเมื่อเธอย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนใหม่ เธอก็อยากจะเข้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ ที่มีเทเลอร์เป็นกับตันทีม และสาเหตุที่เธอจะสมัครเข้ามาร่วมทีมนั้น ก็เนื่องมาจากสมาชิกคนเดิมถูกขัดขาจนล้มขาหักนั่นเอง ทางด้านเทเลอร์นั้นก็มีเพื่อนสนิท ที่เปรียบเสมือนสมุนมือซ้าย และมือขวาของเธอนั่นก็คือ เมดิสันและเอพริล เนื่องจากแฟนของเทเลอร์เข้ามาทักดาร์ซี่เทเลอร์เลยเหม็นขี้หน้านักเรียนใหม่คนนี้สุดๆ เธอทั้งขัดขวางการเข้าร่วมทีมของเพื่อนใหม่ โดยขู่ครูซึ่งเป็นโค้ชว่าจะแฉที่ครูแอบไปเป็นชู้กับครูใหญ่ แถมยังพยายามกลั่นแกล้งดาร์ซี่ ซึ่งดาร์ซี่ก็เอาคืนทุกครั้ง

จนกระทั่งเมดิสันถูกฆ่าตายในห้องน้ำ ทุกคนเลยเชื่อว่าเป็นฝีมือของดาร์ซี่ โดยเฉพาะเทเลอร์โดยที่เธอนั้นไม่สงสัยในคนใกล้ตัว อย่างเอพริลเลย เนื่องจากเทเลอร์ได้ขอยาของเอพริล มาใช้โดยไม่สนใจความรู้สึกของเพื่อนเลย ทำให้เอพริลขาดยา และต้องการเล่นงานทุกคนที่ขัดใจเพื่อนรักของเธอ นอกจากจะฆ่าเมดิสันแล้ว เธอยังขโมยโดรนของดาร์ซี่ไปชนใส่แฟนเทเลอร์เพื่อโยนความผิดให้ดาร์ซี่ และได้ฆ่าครูสาวกิ๊กครูใหญ่อีกด้วย และสุดท้ายเธอได้ทำร้ายร่างกายลักพาตัวดาร์ซี่ก่อนจะราดน้ำมันเตรียมเผา แต่โชคดีที่ป้าของดาร์ซี่ตามมาช่วยไว้ทันพร้อมด้วยเทเลอร์ เอพริลที่เสียสติพยายามจะฆ่าทุกคน แต่สุดท้ายก็โดนแทงจนตายก่อน ที่ตำรวจจะมาถึง เมื่อเรื่องร้าย ๆ ได้ผ่านไปเทเลอร์ก็ยอมรับดาร์ซี่เป็นเพื่อนและซื้อของขวัญมากมายมาให้เธอในวันเกิดอีกด้วย

สรุป ข้อคิดที่ได้จาก หนังใหม่ เรื่อง Killer Cheerleader (2020) เชียร์หลีดเดอร์นักฆ่า ก็ หนังมันสอนอะไรเรามากกว่านั้น โดยเฉพาะในเรื่องของความสัมพันธ์ ในครอบครัวว่าให้เปิดใจรับฟังกันเยอะ ๆ ด้วยเหตุ และผล ไม่งั้นเราอาจเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้สมาชิกในครอบครัวเตลิดเปิดเปิง โดยที่ไม่ไว้วางใจให้เรารับฟัง หรือช่วยเหลือเขาได้ และอีกข้อคิดหนึ่งก็คือ เราทุกคนที่วันหนึ่งจะต้องมีเพื่อนใหม่เข้ามา ในชีวิตก็ต้องรู้จักเปิดใจกว้าง ให้โอกาสเพื่อนใหม่มาทำความรู้จักกับเราด้วยใจยินดี