หนังออนไลน์ ซินเดอเรลล่า 2015 เรื่องราวของสาวใช้กับ รองเท้าแก้ว

จากนิทานเจ้าหญิงเหล่านั้น กำลังถึงเวลาปรับเปลี่ยนอีกครั้ง หนังออนไลน์ Cinderella ซินเดอเรลล่า 2015 จากภาพวาดพาฝัน บัดนี้ กลายเป็นคนจริง ๆ แสดงแทนแล้ว เรื่องของหนังออนไลน์  Cinderella หนังที่จะพาทุกคนไปพบกับ สาวใช้กับรองเท้าแก้ว ที่หายไป เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวจินตนิมิต โรแมนติก ภาพยนตร์ผลิตโดย วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส

หนังออนไลน์

ซินเดอเรลล่า 2015 เรื่องราวของสาวใช้ที่น่าติดตาม

เรื่องราวของ “ซินเดอเรลล่า” ดำเนินตามโชคชะตาของสาวน้อย เอลล่าลูกสาวของพ่อค้า ที่แต่งงานใหม่ หลังจากการตายของแม่เธอ ด้วยความที่ต้องการ สนับสนุนบิดาผู้เป็นที่รัก เอลล่าต้อนรับแม่เลี้ยงคนใหม่ และลูกสาวของเธอ อนาสเทเชีย และดริเซลล่า สู่บ้านของครอบครัว แต่เมื่อพ่อของเอลล่าได้จากไปอย่างไม่คาดคิด เธอก็รู้ตัวว่าเธอกำลังตกอยู่ภายใต้ ความอนุเคราะห์ของครอบครัวใหม่ขี้อิจฉา และร้ายกาจ

สุดท้ายก็ไม่พ้นการเป็นสาวรับใช้ ที่เนื้อตัวเต็มไปด้วยฝุ่น และได้ฉายาใหม่ จากความเกลียดชังว่า ซินเดอเรลล่า เอลล่าก็เริ่มหมดหวังไปเรื่อย ๆ แต่นอกเหนือจากความโหดร้าย ที่ถาโถมเข้ามาสู่เธอ เอลล่าตัดสินใจที่จะยึดมั่น ในคำสั่งเสียสุดท้ายของแม่เธอที่ว่า “จงกล้าหาญ และมีเมตตา” เธอจะไม่ยอมแพ้ให้กับความสิ้นหวัง หรือคำดูถูกของคนที่ทำไม่ดีกับเธอ และเมื่อเธอได้พบกับชายแปลกหน้า รูปงามในป่า โดยที่เธอไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว เขาคือเจ้าชาย และคิดว่าเขาเป็นเพียงเจ้าหน้าที่ในวังเท่านั้น และในที่สุดเธอก็ได้รู้สึกว่า เธอได้พบกับผู้ที่มีจิตใจอันอ่อนโยน ดูเหมือนว่าโชคชะตาชีวิตของเธอ กำลังจะปลี่ยนไป

เมื่อพระราชวังได้ประกาศเชิญ หญิงสาวทั่วเมืองมาร่วมงานเต้นรำ ทำให้เธอกลับมีความหวัง ในการที่จะได้เจอกับ คิท ผู้ทรงเสน่ห์ ขึ้นมาอีกครั้ง แต่แล้วแม่เลี้ยงของเธอ ก็ได้สั่งห้ามเธอไปร่วมงานนี้ และได้ฉีกทำลายชุดของเธอ แต่เช่นเดียวกับในเทพนิยายดี ๆ เรื่องอื่น ๆ ความช่วยเหลือมาถูกเวลาเสมอ และหญิงขอทานผู้ใจดี ก็ได้ปรากฎตัวขึ้น พร้อมกับฟักทอง และหนู 2- 3 ตัว ที่จะเปลี่ยนชีวิตของซินเดอเรลล่าไปตลอด

สรุปได้เลยว่า หนังออนไลน์  Cinderella ซินเดอเรลล่า ภาคนี้ก็ยังน่าดูอยู่ไม่เสื่อมคลาย ถึงแม้จะรู้เรื่องของ Cinderella อยู่แล้ว แต่ภาคนี้ก็ยังสนุก และน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ อย่างน้อย ๆ ไปดูหนังสวยงามฟรุ้งฟริ้ง โปรดักชั่นอลังการ คอสตูมมาเต็ม ไม่เสียราคาคุยดิสนีย์ เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่ดูควรรีบหามาดูกันเลย